Chủ Nhật, 7 tháng 5, 2017

Bài Hát Phổ Biến Phương Ti��n Vận Chuyển Ham Mê Nhất Của B��n Là GìTin tức mới nhất trong ngày hôm nay về exo cho biết Nissan đã công bố kết liên sở hữu siêu sao nhạc country Blake Shelton và tour diễn "Doing It to Country Songs" của Blake Shelton. hiệp tác kéo dài đến 14 ngày lễ hội khác, nơi Shelton sẽ xuất hiện.

Tin tức mới nhất trong ngày hôm nay về exo cho hay "Nissan và TITAN Mỹ của chúng tôi thiên nhiên phát triển phải chăng sở hữu âm nhạc quốc gia", Jeremy Tucker, phó giám đốc Marketing Communications & Media, Nissan North America, Inc đề cập. "Trụ sở chính của chúng tôi ở Bắc Mỹ, và nhà máy lắp ráp ô tô to nhất ở Bắc Mỹ, Nissan Nhà máy lắp ráp ô tô của Smyrna, sở hữu mặt tại Music City, nơi Tennessee Titans chơi tại sân vận động Nissan và đoàn người ái mộ xịt thăm "Nhà thờ nhạc đồng quê", Thính phòng Ryman do Nissan bảo trợ Blake Shelton là 1 nghệ sĩ, nghệ sĩ biểu diễn và đối tác đáng sửng sốt Và chúng tôi rất kiêu hãnh khi thêm anh ta vào gia đình Nissan của chúng tôi. "

Tin tức mới nhất trong ngày hôm nay về exo cho biết ngay khi đảng cùng hòa và Dân chủ đang hét lên vì đã giành chiến thắng trong cuộc tranh biện tổng thống vào thứ 2, Jeep đã phát hành một truyền bá mà có nhẽ chẳng thể tìm ra được để hợp nhất đất nước.

quảng cáo gọi là "Free to Be" làm vượt trội những người với những quan điểm và lối sống chính trị khác nhau - như những người ăn giết mổ và ăn chay - trước lúc chấm dứt sở hữu thông điệp "điều hiệp nhất chúng ta mạnh mẽ hơn các gì chia rẽ chúng ta". Nhạc phim là "If You Want lớn Sing Out, Sing Out" của cựu Cát Stevens, người hiện tại tên là Yusuf.

Tin tức mới nhất trong ngày hôm nay về exo cho hay quảng cáo - đã chiếu vào năm 2017 mô phỏng Jeep Grand Cherokee Summit và những mô phỏng của Trailhawk - do doanh nghiệp Dentsu McGarryBowen sở hữu. Cơ quan này là 1 cửa hàng cho người sở hữu loại xe Fiat Chrysler Automobiles, nhưng cốt yếu khiến cho việc có nhãn hàng Maserati nhỏ hơn. cho nên, các điểm Jeep đại diện cho 1 nhiệm vụ mới đáng nói cho các cơ quan và dự kiến ​​sẽ được theo sau bởi các PR theo chủ đề tương tự. Cơ quan chủ quản của Jeep là DDB, Chicago. hiện trạng của cửa hàng Omnicom đã không đổi thay, theo 1 phát ngôn viên của Fiat Chrysler.

quảng cáo đã ra mắt trong tập "The Big Bang Theory" của Monday trên CBS. Nhưng nó lại tiếp diễn trong phạm vi phủ sóng sau cuộc tranh cãi về những mạng lưới bao gồm Fox News và MSNBC.

thị trường quốc tế cho các video âm nhạc Thổ Nhĩ Kỳ cho thấy ko sở hữu dấu hiệu chậm lại trong tuần này. Netd müzik, kênh YouTube và mạng YouTube cho nhạc tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, vẫn giữ được vị trí đầu bảng trên toàn toàn cầu với sắp 111,5 triệu lượt xem. Điều Đó đã quá đủ để vượt qua LittleBabyBum. Kho lưu trữ video trực tuyến của phần đông những bài hát mà bạn nhớ trong khoảng khoảng thời gian bạn đã học được sự vĩnh viễn đối tượng đã nhận được sắp 97,7 triệu lượt xem trong tuần.

WWE đã tăng 3% lượt xem và duy trì vị trí thứ ba tại chỗ. Nhà YouTube dành cho World Wrestling Entertainment đã ghi được khoảng 95,9 triệu lượt xem trong tuần. ItsBabyBigMouth vẫn tiếp diễn đứng ở vị trí thứ tư. Kênh YouTube của Canada về đồ chơi và các mối nguy hiểm có thể bị nghẹt bên trong Kinder Surprise Eggs đã đóng cửa trong tuần với hơn 91 triệu lượt xem.

Và làm tròn ra Top 5 là, một lần nữa, mashamedvedtv. Nhà nghỉ của YouTube về một bộ phim hoạt hình của con nít Nga rất được ưa thích đã nâng cao 4% về số lượt xem tới cuối tuần mang sắp 90,7 triệu lượt xem.

Trang chủ của Ellen DeGeneres, chương trình talk show ban ngày đã thống nhất của YouTube đã sở hữu 1 tuần xuất sắc trên YouTube, đông đảo đều cảm ơn Adam Levine và bạn gái mới 3 tuổi của anh đấy. Mia đã được ghi lại bởi mẹ cô Emily sở hữu một tẹo sự cố sau khi nghe ngôi sao ngôn ngữ và quan toà đã kết hôn. Video đã lan truyền trên YouTube, do đó, DeGeneres đã quyết định tổ chức một buổi họp giữa Mia và Levine trong chương trình của cô đó. Đoạn clip cuộc chạm trán đã nhanh chóng lôi kéo số người xem lên đến 8 Thống kê trên YouTube và giúp kênh của The Ellen Show nâng cao 69% lượt xem, hơn 81,9 triệu lượt xem trong tuần và vị trí thứ 10 Trên bảng xếp hạng toàn thế giới.

Đã từng mang một gia đình ba người. Người đàn ông của ngôi nhà là người trung thực và thấp, trong khi người nữ giới chậm triển khai chăm chỉ và sáng tạo. Họ có một con gái 17 tuổi. Nó phải là một gia đình được các người khác hâm mộ. Nhưng cũng giống như câu đề cập của người Trung Quốc xưa: "Mỗi gia đình đều gặp rối rắm." Gia đình tôi nhắc cho tôi câu chuyện sau.

Người vợ kể có tôi rằng cả cô và chồng đều to lên trong làng, nhưng không biết nhau trước lúc kết hôn. lúc chồng cô được giới thiệu mang cô, cô cảm thấy anh là một người rất nhút nhát và im lặng. Nhưng cô cảm thấy anh ta phải rất đáng tin cậy và đồng ý thành thân có anh ta. bên cạnh đó, một lúc họ đã kết hôn, cô ấy nhận ra rằng anh đó mang nhiều lề thói xấu mà cô đấy khó sở hữu thể chịu chứa. Anh ko bao giờ đóng miệng trong khi ăn, và ví như anh ăn mì, gần như các người hàng xóm của anh trên gác hoặc dưới cầu đều sở hữu thể nghe được tiếng ồn kinh tởm của anh.

Bất cứ khi nào nó xảy ra, cô đó sẽ rất hổ ngươi. Nhưng anh ta không phải quan tâm. đôi khi cô ấy rất bực bõ vì cô ấy sẽ gọi anh là "mụn đầu cừu" - người coi sóc ko có gì và sẽ ko thay đổi vì bất cứ điều gì.

Họ tiếp diễn chiến đấu về những điều này. Cô đã rất mắc cỡ vì bản thân mình, bởi vì cô cảm thấy chồng cô đã sẵn sàng bị các người hàng xóm của họ cười phá lên và cả cô và con gái bị nhìn xuống bởi các người khác. Cô đã từng đương đầu vì ly hôn phổ biến lần. Nhưng mỗi lần, cô lại bị gia đình và bạn bè giới hạn lại.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét